Xe đạp trẻ em Totem là mẫu xe đạp trong vài năm gần đây được rất nhiều ông bố, bà mẹ ưa chuộng chọn mua cho con mình. Đạt được điều đó là nhờ vì xe đạp trẻ em Totem sở hữu những đặc điểm ưu việt nổi trội hơn hẳn so với các loại xe đạp trẻ em khác trên thị trường.

Đặc điểm xe đạp trẻ em Totem

Đầu tiên phải nói đến kiểu dáng của xe đạp trẻ em Totem: Xe được thiết kế rất bắt mắt, đối với xe đạp totem dành cho bé trai thì xe được thiết kế với kiểu dáng rất mạnh mẽ, thế thao. Còn đối với xe đạp Totem cho bé gái xe được thiết kế với mầu chủ đạo là mầu trắng và mầu hồng với kiểu dáng dễ thương, hầu hết các bé gái đều thích mầu hồng.

Đặc điểm thứ hai của xe đạp trẻ em Totem mà chúng ta cần nói đến đó là độ bền, và độ chắc chắn của xe: Xe đạp trẻ em Totem có khung được làm bằng thép hợp kim chịu lực rất chắc chắn, thêm vào đó xe được sơn bằng phương pháp sơn tĩnh điện giúp cho sơn bám chặt với khung thép chính điều này làm cho xe giữ được mầu sắc tươi sáng như mới sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra xe được thiết kế với bộ săm, lốp bơm hơn giống như xe đạp của người lớn. Người trưởng thành hoàn toàn có thể ngồi lên và đi thử xe.

Hiện tại chúng tôi phân phôi xe đạp trẻ em Totem chính hãng. Các bạn sẽ được bảo hành xe chính hãng trong vòng 1 năm sử dụng. Sau một thời gian phân phối dòng xe này chúng tôi nhận thấy có một số bạn trước khi mua thường lo lắng là không biết nếu có vấn đề gì đó thì mua phụ kiện ở đâu. Về vấn đề này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì thứ nhất xe rất bền, rất hiếm khi hỏng hóc. Thứ hai là tại hãng có đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0462.909.232 hoặc 0902277232 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm một cách dễ dàng. Hoặc các bạn cũng có thể click vào nút “Đặt hàng” trực tiếp trên website để được giao hàng nhanh nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất