LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1365

Danh mục: Trứng rung tình yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS địa chỉ , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu nhập khẩu của sản xuất các chị em trước khi lâm trận miễn phí với bạn tình link web , bạn có biết vũ khí bí mật đó không vận chuyển ? Vâng nước ngoài , Chúng tôi xuất xứ sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh đặt mua của vũ khí này vô cùng to lớn khuyến mãi có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn khuyến mãi . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung miễn phí được đánh giá các cặp tình nhân tại so sánh các thành phố lớn VN săn đón facebook bởi nó nơi bán được ‘giới thiệu’ trên video sex hàng Hiệu bởi cô gái nhận xét với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích Mỹ của trứng rung Úc . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng mới nhất của Mỹ đấu giá được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal giảm giá với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 quà tặng . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại đấu giá sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn lắp đặt các chế độ rung.

Hầu hết tốt nhất các máy rung đạn không công nghệ đều có mua hàng dao động yếu lắp đặt , điều khiển từ xa giá rẻ và phá vỡ sau một vài lần sử dụng thanh lý . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth vệ sinh . Chúng rẻ nhất được tạo ra đặt hàng bởi theo yêu cầu các công ty không hiểu công nghệ cơ bản nhận xét giá rẻ các bộ phận sản phẩm chính thông minh của thuê ngoài như phát triển ứng dụng kho hàng . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục ở đâu . Nhóm LOVENSE thực sự đấu giá đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 shop . Sản phẩm này hỗ trợ có thể an toàn được tìm mua tại hỗ trợ các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung quà tặng bao gồm hai phần xưởng , phần to là phần chính bình luận để kích thích chị em bình luận , phần nhỏ nơi nào và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại hàng nhái . Chị em nước ngoài có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo lắp đặt để đạt địa chỉ được sự sung sướng nhất ăn trộm , hàng giả bảo hành có thể dễ dàng nắm phần đuôi dịch vụ của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng so sánh . Ngoài ra nơi bán , sửa chữa với vô số kiểu rung nơi bán và tốc độ rung bạn so sánh có thể cảm nhận amazon được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau voucher . cung cấp Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc hàng Hiệu . Thật là hay phải không nào đại lý , bạn vừa Mỹ có thể nghe cao cấp được bài hát yêu thích phản hồi và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời giá rẻ mà giai điệu mua sắm của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa mới nhất với âm nhạc.

 Địa chỉ bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Trúng rung tình yêu thống kê có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất báo giá của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp mới nhất . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) giao hàng . Khoảng 5-10 feet tự động của phạm vi 360 độ nước ngoài . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot Trung Quốc . giá sỉ Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn giá bán lẻ , bạn xưởng có thể sử dụng hai điện thoại rẻ nhất để chơi công khai Lazada . Người đeo kết nối đồ chơi mini với điện thoại giá bán lẻ của họ quà tặng và giữ điện thoại nhập hàng của họ ở gần họ (ứng dụng dễ dàng có thể chạy ở chế độ nền) sử dụng . Bộ điều khiển bảo hành sau đó kết nối tốt nhất với đối tác đã qua sử dụng của họ trên ứng dụng xuất xứ của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) cao cấp . Qua wifi ăn trộm hoặc 3G nhập khẩu , bộ điều khiển cửa hàng có thể bật / tắt đồ chơi lấy hàng , gửi mẫu nơi bán , v.v … Hãy chắc chắn tư vấn để đi qua ăn trộm các thiết lập thế giới và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” bền . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Địa chỉ bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng sửa chữa để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên xưởng có thể sai sót một chút thương hiệu . Nhật Bản Hiện nay nổi tiếng , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense dễ dàng đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

 Địa chỉ bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

an toàn Những đặc điểm nổi bật ở đâu của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có thương hiệu những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ nhập hàng có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – shop có thể địa chỉ được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh rẻ nhất và kết nối trong ứng dụng shop . Các mẫu rung không giới hạn – tạo cao cấp và chia sẻ phụ kiện của Đài Loan riêng bạn dịch vụ hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa bảng giá với âm nhạc – Trải nghiệm giá sỉ các bài hát yêu thích đấu giá của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa dịch vụ với nhau – xưởng nếu hai người có đồ chơi tổng hợp , một người dễ dàng có thể kiểm soát thanh toán và cả hai đồ chơi sửa chữa sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên Nhật Bản và duy nhất đặt hàng có thể điều khiển chiết khấu được mua sắm với Đồng hồ Apple showroom của bạn

 Địa chỉ bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Người dùng liên kết đồ chơi mua hàng với điện thoại tự động của họ nước ngoài và giữ điện thoại chợ của họ ở gần họ (ứng dụng giá rẻ có thể chạy ở chế độ nền) ở đâu uy tín . Bộ điều khiển địa chỉ sau đó kết nối nhận hàng với đối tác chiết khấu của chúng tôi hàng Hiệu để ứng dụng đẹp của chúng tôi Úc . xách tay Trên wifi xưởng hoặc 3G phân phối , bộ điều khiển thanh lý có thể kích hoạt đồ chơi thanh lý và gửi rung giá bán lẻ . Hãy chắc chắn thanh toán để đi qua amazon các thiết lập ở đâu uy tín và cho phép đối tác chợ của bạn xưởng để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Địa chỉ bán LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước trung tâm và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn giao hàng . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì voucher sẽ làm giảm độ bền amazon và tuổi thọ phân phối của máy thủ dâm nữ này xưởng . Sạc đầy pin trước khi sử dụng mới nhất . Tải app phụ kiện của Lush về điện thoại kho hàng hoặc máy tính sửa chữa để khởi động xuất xứ và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích chợ . Sau đó bắt đầu kích thích facebook , mát xa vào xách tay những điểm nhạy cảm hàng nhái của cơ thể giảm giá , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm chợ . Dùng thêm gel bôi trơn lắp đặt để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng mua hàng nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%5
 Kho sỉ Trứng rung tình yêu Durex S-Viber Bullet 15  tốt nhất

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo