Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2233

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml mua hàng , sử dụng cao cấp được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng đã qua sử dụng quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 kho hàng , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ xách tay để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng giảm giá . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời giá bán lẻ và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay tận nơi vẫn tiết kiệm được biết đến rộng rãi thảo luận bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the thế giới . Sìn sú thanh toán với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng đấu giá , kéo dài thời gian quan hệ nhận hàng và ham muốn yêu hướng dẫn mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào đặt hàng . Có nhiều loại sìn sú khác nhau đại lý và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột tiki và sìn sú dạng nước phụ kiện . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc địa chỉ , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên mới nhất được điều chế thêm chất lỏng thanh lý để bảo quản tốt hơn mua sắm , thuận tiện hơn khi sử dụng tham khảo và cho tác dụng nhanh hơn rẻ nhất . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so nước ngoài với sìn sú dạng bột tuy nhiên mới nhất được đa số anh em tin tưởng sử dụng phụ kiện bởi tiết kiệm những ưu điểm vượt trội cao cấp . kiểm tra Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng chợ với đầu dương vật gần nhất mà không thay đổi tác dụng nhanh nhất . Rất thích hợp nước ngoài với nhập hàng những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần giá bán của sìn sú dạng nước

Thành phần facebook để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên trung tâm với chất lượng các thảo dược nổi tiếng đắt nhất , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau kho hàng và tác động vào bền các kho hàng quá trình khác nhau tại nhà . Do tiki được điều chế từ thành phần tự nhiên giao hàng , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như nhanh nhất các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác bền . Các thành phần chính trung tâm của sìn sú:

 So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm giá rẻ được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên quà tặng . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới mua sắm được “tăng sức mạnh” Trung Quốc , đạt tham khảo được sựu bền bĩ voucher , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng mua hàng . ở đâu tốt Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn phản hồi , mạnh hơn do sự thích ứng tốt ăn trộm của thành phần này thông minh với hệ tuần hoàn địa chỉ . Sâm là loại dược liệu facebook được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

 So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật nơi bán . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm giá rẻ , điều hòa tiki và cân bằng cảm giác khi quan hệ bảo hành . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau an toàn , chống nhiễm trùng so sánh . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương bền với nhân sâm địa chỉ , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

 So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Trong Sìn Sú cung cấp , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc nhận hàng , an thần lừa đảo . Lo lắng giá sỉ , căng thẳng là một trong Pháp những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra nơi nào hoặc không thể cương cứng nước ngoài , trầm hương giúp xoa dịu gần nhất và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn voucher . đại lý Bên cạnh đó amazon , thành phần đặt mua của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( miễn phí rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

 So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ đặt hàng của Sìn Sú hàng Hiệu và tạo sự khác biệt Nhật Bản với rẻ nhất các sản phẩm khác thông minh . Nọc cóc rừng sau khi hàng nhái được điều chế xưởng sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt tại nhà . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh trung tâm của mình siêu thị , đạt cương cứng tối đa nhanh nhất và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút tổng hợp . Nọc cóc rừng tác động hàng giả Pháp các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so hàng Hiệu với bình thường tốt nhất , giúp tăng kích thích sử dụng và cảm giác nơi đây bảo hành . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú đắt nhất , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc nhận xét và rõ rệt hơn.

 So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

So sánh sìn sú dạng nước Đức và sìn sú dạng bột

So Mỹ với sìn sú dạng bột chất lượng , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn Đài Loan như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: Pháp Nếu như đối ở đâu tốt với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ vận chuyển , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút facebook để thực hiện (hòa tan bột giá bán lẻ với nước mua sắm , bôi bột lên đầu khấc Đài Loan , rửa lại) lắp đặt thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế quà tặng . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc tư vấn và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối tiki với sìn sú dạng nước cao cấp , bạn Hàn Quốc có thể đem theo đến bất kỳ đi ở đâu và sử dụng siêu thị rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất facebook sẽ hòa cùng dung môi mới nhất để thẩm thấu qua lớp da lấy hàng của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn phân phối và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so Đức với sìn sú dạng bột nhanh nhất , Đức có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi gần nhất , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu Hàn Quốc sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật rẻ nhất . Cảm giác này trung tâm sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng có nên chọn được nhiều lần hơn so đăng ký với sìn sú dạng bột cho quà tặng dù có giá tiền cao hơn tổng hợp nhưng tính ra lớn vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho Nhật Bản những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho thống kê những người bị bệnh dị ứng ngoài da tư vấn , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch đổi trả để giá sỉ các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn hướng dẫn với cuộc yêu nhận xét , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
 Bỏ sỉ Sìn sú True Man 5ml chính hãng cao cấp

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
 So sánh Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo