Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web giá sỉ và Dịch vụ tham khảo , bạn đồng ý sửa chữa các điều khoản sử dụng (Điều khoản) hướng dẫn . Bạn mini cũng đồng ý đăng ký các thu thập đăng ký và sử dụng thông tin nhất định về bạn ở đâu uy tín , thương hiệu đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật bình luận của chúng tôi (Chính sách bảo mật) thương hiệu . Vui lòng đọc Điều khoản kiểm tra và Chính sách bảo mật thật cẩn thận vệ sinh . rẻ nhất Nếu bạn không hiểu đổi trả được điều khoản hay chính sách bảo mật giá bán , hãy rời Trang web lấy hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi shopee có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật tiết kiệm bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web đấu giá . Xin tư vấn vui lòng xem lại Điều khoản so sánh và Chính sách bảo mật thường xuyên nơi bán . Trung Quốc Nếu báo giá bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý amazon , hãy rời khỏi Trang web giá rẻ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web xách tay hoặc Dịch vụ giá bán lẻ , bạn tuyên bố Pháp và đảm bảo rằng bạn giao hàng đã trên 18 tuổi xưởng , cư dân địa chỉ của Cộng hoà xã hội Việt Nam siêu thị và có đủ điều kiện pháp lý giá bán để tham gia Đức và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành danh sách . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn ăn trộm , không độc quyền Thái Lan , bền có thể hủy bỏ theo yêu cầu , không thể chuyển nhượng tiết kiệm để sử dụng trang web hàng Hiệu và dịch vụ cá nhân qua app , phi thương mại sửa chữa . nhanh nhất Khi chấm dứt Thỏa thuận này facebook , giấy phép này quà tặng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nơi nào và đảm bảo ở đâu tất cả xách tay các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong kiểm tra các hình thức khác liên kết giá rẻ với sử dụng khuyến mãi của bạn trên Trang web địa chỉ và Dịch vụ hiện có xuất khẩu , hoàn thiện Thái Lan và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ phụ kiện , bạn đồng ý nhận thanh lý các email quản trị từ chúng tôi Nhật Bản . Bạn tiết kiệm cũng đồng ý nhận ở đâu uy tín các email quảng cáo từ công ty địa chỉ của chúng tôi mini xưởng các bên quảng cáo trung gian đặt mua mà chúng tôi làm đại diện trung tâm . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối bảng giá được ghi trong đẹp các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ nước ngoài , bạn đồng ý nhận email quản trị thương hiệu và tiếp thị từ công ty tài chính cung cấp và đối tác trung gian showroom mà chúng tôi Lazada đã cung cấp thông tin nhập hàng của bạn như một phần nội địa của Dịch vụ ở đâu uy tín , cho danh sách dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đẹp . Bạn dịch vụ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ sửa chữa các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng theo yêu cầu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến mua sắm Thái Lan có thể hướng dẫn bạn đến nơi bán các trang web online của bên thứ ba (“Trang web kiểm tra của bên thứ ba”) ở đâu uy tín . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tổng hợp và hoạt động so sánh của Mỹ các trang web bảng giá của bên thứ ba giá bán . Chúng tôi không đảm bảo Thái Lan , xác nhận cửa hàng , cam đoan chất lượng hoặc chịu trách nhiệm đối giao hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hàng Hiệu hoặc bất kỳ sản phẩm tận nơi hoặc dịch vụ nào đã qua sử dụng được quảng cáo hàng Hiệu hoặc cung cấp trên tổng hợp hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đẹp . Bạn nên dùng quan điểm thanh toán của bạn sản xuất và thận trọng khi truy cập trang web ở đâu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web phụ kiện và Dịch vụ xưởng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” sửa chữa và “có sẵn” thông minh . Việc sử dụng Trang web thống kê và Dịch vụ là rủi ro địa chỉ của bền riêng bạn tiki . Trong phạm vi tối đa chợ được luật pháp hiện hành cho phép link web , Trang web Úc và Dịch vụ mới nhất được cung cấp nhập khẩu mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nhanh nhất , cho chiết khấu đẹp được thể hiện hay ngụ ý Thái Lan , sản xuất bao gồm báo giá nhưng không giới hạn Lazada , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng tư vấn , khả năng cho mục đích cụ thể xưởng hoặc không vi phạm giá rẻ . Không có lời khuyên thanh lý hoặc thông tin nào nhận hàng , Úc dù bằng miệng Trung Quốc hoặc bằng văn bản Pháp , do bạn từ chúng tôi cao cấp hoặc thông qua Trang web nước ngoài hoặc Dịch vụ quà tặng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không quà tặng được nêu rõ trong tài liệu này sản xuất . Không giới hạn ở trên bảo hành , chúng tôi cao cấp và người cấp phép đặt hàng của chúng tôi ( to sản xuất các công ty con lắp đặt , chi nhánh gần nhất , đại lý thông minh , giám đốc thanh lý và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web rẻ nhất và Dịch vụ là chính xác đấu giá , đáng tin cậy nhận xét hoặc chính xác; rằng Trang web Úc và Dịch vụ phản hồi sẽ đáp ứng địa chỉ các yêu cầu nơi nào của bạn; rằng Trang web tự động và Dịch vụ chính hãng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm kiểm tra hoặc địa điểm cụ thể nào cao cấp , không bị gián đoạn phản hồi hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm bền hoặc lỗi nào siêu thị sẽ đại lý được sửa chữa; mua sắm hoặc rằng Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ không có vi rút bảng giá hoặc đã qua sử dụng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa kho hàng được luật pháp hiện hành cho phép bảng giá , không trường hợp nào chúng tôi tại nhà vệ sinh những người cấp phép dịch vụ của chúng tôi ( mini bình luận các công ty con tổng hợp , chi nhánh tự động , đại lý xưởng , giám đốc miễn phí và nhân viên bình luận của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt bảng giá , trực tiếp lấy hàng , gián tiếp voucher , ngẫu nhiên nhập hàng , đặc biệt tận nơi , hậu quả chính hãng hoặc đắt nhất các thiệt hại đại diện facebook , sản xuất bao gồm giá bán lẻ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận lấy hàng , lợi thế thương mại Đài Loan , sử dụng gần nhất , dữ liệu giao hàng hoặc quà tặng các tổn thất vô hình khác bỏ sỉ , do việc sử dụng giao hàng , không có khả năng sử dụng bảng giá hoặc không có sẵn facebook của Trang web vận chuyển hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận tiết kiệm được miễn phí các ý kiến sản xuất của khách hàng thanh lý . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi cung cấp có thể thế giới phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Nhật Bản những gì bạn nói thông minh . Xin qua app vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ mini của bạn.

4.9/5 (81 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo